VÌ SAO ĐƯỢC GỌI LÀ CÔNG TẮC NHÀ THÔNG MINH

Nhà thông minh là kiểu nhà được lắp đặt các thiết bị điện, điện tử có thể được điều khiển hoặc tự động hóa hoặc bán tự động. Thay thế con người trong thực hiện một hoặc một số thao tác quản lý, điều khiển.

1. Nhà thông minh có gì đặc biệt

Công tắc nhà thông minh

Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet. Tất cả đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động. Cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa. Hoặc lập trình cho thiết bị ở nhà hoạt động theo lịch. 

Tự động hóa gia đình chính xác như âm thanh của nó: tự động hóa khả năng điều khiển các vật dụng xung quanh ngôi nhà, từ bóng râm của cửa sổ đến người cho thú cưng ăn bằng cách nhấn nút đơn giản (hoặc ra lệnh bằng giọng nói). Một số hoạt động, như thiết lập một đèn để bật và tắt theo ý thích của bạn, rất đơn giản và tương đối rẻ tiền. 

Chính vì các chức năng có ở “nhà thông minh”, mà “công tắc nhà thông minh” đã có mặt để giúp cho căn nhà của bạn ngày càng thông minh hơn nữa.

2. Công tắc nhà thông minh có tác dụng gì?

Bạn không biết đã tắt hết đèn khi ra khỏi nhà hay chưa. Bạn đi công tác xa nhưng lại lo lắng có kẻ xấu biết mình không có ở nhà. Bạn đọc sách rồi ngủ quên sau đó sáng dậy mới giật mình vì không tắt điện. Bạn đã thử tìm đến các giải pháp khác nhưng hầu hết đều phức tạp lại không đáp ứng đủ các yêu cầu của mình??? Đừng lo, VHT-Smart sẽ mang đến một giải pháp hoàn toàn đơn giản, tiện dụng và vô cùng hiệu quả, không cần phải qua trung tâm phức tạp, đó chính là Công tắc cảm ứng Wifi VHT-Smart.

3. Thông số kỹ thuật của sản phẩm:

Công tắc nhà thông minh

– Mặt kính cường lực cách li điện

– Nguồn điện: 170V-250V

– Tần số: 50Hz-60Hz

– Công suất: 800W/nút

– Chiều ngang 76mm, chiều dài 120mm

4. Đặc điểm nổi bật:

Công tắc nhà thông minh

– Với thiết kế mặt kính cảm ứng cường lực cách li điện hoàn toàn. Giúp bạn có thể thao tác 1 chạm đầy tiện lợi để bật/tắt các thiết bị đèn. Không sợ trầy xước bề mặt hay vấn đề an toàn điện.  

– Công tắc có 2 màu Trắng – Đen, thiết kế sang trọng,thẩm mỹ.

– Đặc biệt, khả năng kết nối trực tiếp qua wifi với Smartphone để điều khiển từ xa

– Có đèn led thể hiện vị trí công tắc trong đêm tối

– Kết hợp điều khiển bằng giọng nói qua Amazon Alexa, Google Home…

– Có thể kết hợp với camera wifi và các cảm biến trong cùng một app điện thoại để tạo lập nhiều tiện ích khác nhau.

– Có 2 màu: trắng/ đen sang trọng và thẩm mỹ.

<<<XEM THÊM THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM TẠI ĐÂY

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *