VHT- SMART NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH – KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ

VHT- SMART NHÀ CUNG CẤP CHÍNH THỨC GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH – KHU ĐÔ THỊ THÀNH ĐÔ

     Vừa qua tại tỉnh Cần Thơ đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu theo đúng tiêu chuẩn của nhà phố thông minh tại dự án khu đô thị Thành Đô. Khu đô thị thông minh Thành Đô là dự án đầu tiên do Công ty CP Đầu tư LDG (LDG Group – Mã CK: LDG) phát triển tại Cần Thơ. Dự án nhà ở xây sẵn Thành Đô nằm ngay trung tâm hành chính quận Ô Môn với 188 căn nhà phố nằm trong khu biệt lập.

Nhà mẫu được xây dựng ngay tại dự án đúng diện tích và thiết kế điển hình của các căn nhà phố xây sẵn của khu đô thị thông minh Thành Đô. LDG Group cho biết, dự án thiết kế theo phong cách hiện đại, phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt nói chung và người dân miền Tây Nam Bộ nói riêng.

Toàn bộ các căn nhà phố tại dự án xây dựng theo tiêu chuẩn nhà ở thông minh 4.0 của LDG Group như sử dụng hệ thống điện thông minh, năng lượng sạch, công nghệ quản lý bằng phần mềm và nhiều ứng dụng hiện đại khác được cung cấp bởi Công ty Cổ Phần Công Nghệ VHT – SMART

Ông Nguyễn Minh Khang – Tổng giám đốc LDG Group cho biết, doanh nghiệp có kinh nghiệm phát triển các khu đô thị thông minh và thành công tại nhiều địa phương với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong phát triển các dòng nhà ở thông minh tiêu chuẩn hiện đại công nghệ 4.0.

“Khu đô thị Thành Đô là một trong những dự án áp dụng công nghệ này để cuộc sống người dân dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi mong muốn làm đa dạng hơn dòng sản phẩm nhà ở cho người dân vùng Tây Nam Bộ và thay đổi phong cách chọn nơi an cư của người dân nơi đây”, ông Khang nhấn mạnh.

Nhà phố xây sẵn tại khu đô thị thông minh Thành Đô gồm một trệt 2 lầu và 3 phòng ngủ, hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài. Dự án dự kiến bàn giao vào cuối năm 2020.

Quận Ô Môn được quy hoạch là trung tâm dịch vụ tài chính, giáo dục và là vùng mở rộng nội đô của thành phố Cần Thơ, ưu tiên phát triển dân cư và các đô thị cao cấp làm nền tảng mở rộng đô thị và hạn chế tập trung dân cư trong nội thị thành phố. “Vị trí của Thành Đô tại Ô Môn là nơi thích hợp để đầu tư và an cư”, chủ đầu tư khẳng định.

Để được tư vấn về giải pháp anh ninh cho chính bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi. VHT -SMART tự hòa là nhà cung cấp thiết bị, giải pháp nhà thông minh – cho các dự án khu đô thị thông minh tại miền nam.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VHT-Smart

Địa chỉ công ty: 82 Phạm Văn Bạch, phường 15, quận Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh

SĐT:  0918606178 – 08 8659 8679 ( Mr Ngữ) 

Email: vhtsmart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *