TÌM HIỂU VỀ THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH

Những thiết bị nhà thông minh nên sở hữu

Cùng với sự phát triển của công nghệ, xu hướng nhà thông minh đang ngày càng thịnh hành. Thiết bị nhà thông minh hiện nay rất nhiều loại và mẫu mã. Vậy, những thiết bị nào là cơ bản phải có cho một căn nhà thông minh? Dưới đây sẽ là những gợi ý cho bạn về các thiết bị điện nên sở hữu của VHT-Smart.

Công tắc Cảm ứng Wifi thông minh

– Bạn thường quên tắt điện khi ra khỏi nhà?  Bạn đi công tác xa nhưng lại lo lắng kẻ xấu biết căn nhà đang vắng người? Bạn thường quên tắt điện các phòng khi đi ngủ? Công tắc Wifi sẽ là giải pháp tiện lợi và thông minh cho bạn.

– Công tắc tự động bật/tắt khi phát hiện chuyển động và có thể điều khiển qua Wifi. Thiết kế mặt kính sang trọng cũng gíup tăng tính thẩm mỹ, hiện đại của căn nhà.

công tắc 3 nút

Khoá cửa thông minh 5 chức năng

– Khoá cửa thông minh đang được các gia đình ưa chuộng và thay thế cho các loại khoá truyền thống. Khoá cửa thông minh ngày càng phổ biến vì tính bảo mật cao, dễ sử dụng và thiết kế hiện đại. Khoá cửa thông minh của VHT-Smart tích hợp 5 chức năng: khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, mã số, điện thoại thông minh và khoá cơ.

khoá cửa thông minh
Thiết bị nhà thông minh

Chuông của màn hình

Chuông cửa màn hình thông minh kết nối wifi tích hợp âm thanh hai chiều to và rõ. Thiết bị sẽ thông báo qua điện thoại thông minh khi có người nhấn chuông. Đồng thời chuông cửa cũng ghi lại toàn bộ quá trình chuyển động của người nhấn chuông. Bộ thiết bị thông minh này sẽ bao gồm chuông và một pin sạc dung lượng lớn.

chuông cửa màn hình
Thiết bị nhà thông minh

Cảm biến báo trộm qua smartphone

– Bảo vệ căn nhà thông minh luôn là điều quan trọng và cần thiết. Thiết bị báo động thông minh với kết nối Wifi sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bảo vệ tổ ấm thân yêu của bạn.

– Bộ báo động chống trộm bao gồm một 1 trung tâm, 1 cảm biến chuyển động hồng ngoại, 1 cảm biến má từ, 2  điều khiển và 1 loa báo động.

– Thiết bị sử dụng đồng thời sim GSM và Wifi để thông báo khi có sự đột nhập vào nhà.

– Tích hợp sử dụng sim điện thoại. Việc này giúp Báo động liên hệ ngay đến những số điện thoại khẩn cấp khi có đột nhập.

báo trộm gia đình
Báo động thông minh

Xem các sản phẩm của VHT-Smart tại đây