NGỮ CẢNH PHÒNG KHÁCH VHT-SMART

NGỮ CẢNH PHÒNG KHÁCH VHT-SMART

Ngữ cảnh phòng khách thông minh VHT-Smart gồm những gì?

– Hệ thống chiếu sáng thông minh.

– Hệ thống đa phương tiện

– Hệ thống điều khiển điều hòa, tivi.

– Hệ thống cảm ứng chuyển động đa chức năng.

– Các thiết bị Bật/ Tắt hẹn giờ tự động

– Hệ thống rèm cửa tự động

Ngữ cảnh phòng khách VHT-Smart

Tiện ích của ngữ cảnh phòng khách thông minh VHT-Smart

PHỐI HỢP CÁC NGỮ CẢNH

Một số ngữ cảnh như tiếp khách, bữa tối, tiệc liên hoan. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa hệ thống chiếu sáng, âm thanh và các tiểu cảnh.

Ngữ cảnh phòng khách VHT-Smart

ÁNH SÁNG TRONG TẦM TAY

Hệ thống đèn đã được lắp đặt hài hòa, nhưng để sử dụng một hợp lý không hề đơn giản. Giờ đây, bạn có thể bật/tắt từng bóng đèn hay cả hệ thống tại mọi nơi trong nhà một cách đơn giản. 

Cảm biến phát hiện chuyển động tại các vị trí như hành lang, cầu thang bộ, toilet hay garage. Giúp đèn tự động bật và tắt theo nhu cầu sử dụng.

Ngữ cảnh phòng khách VHT-Smart

Hãy tưởng tượng mỗi lần tại phòng khách hay phòng giải trí muốn bật xem phim bạn phải thực hiện rất nhiều thao tác: kéo rèm, tắt điện, bật đầu xem phim, bật đầu máy chiếu (hoặc màn hình), bật âm ly. Với VHT-Smart, chỉ đơn giản là một phím bấm.

Phòng giải trí chỉ việc thiết kế thêm số lượng phím bấm (hoặc có thể điều khiển trên điện thoại) bằng số lượng ngữ cảnh bạn muốn. Chẳng hạn phím bấm xem phim: rèm kéo lại, đồng thời điện chiếu sáng tắt, âm ly và đầu chiếu phim bật lên, máy chiếu bật lên chọn cổng HDMI 1. Việc còn lại bạn chỉ việc chọn xem phim và xem.

CÁC THIẾT BỊ BẬT/TẮT, HẸN GIỜ TỰ ĐỘNG 

Giờ đây, bạn có thể ngồi tại văn phòng để điều chỉnh điều hòa ở nhà lúc sắp ra về. Đặc biệt hơn, sự thông minh này còn giúp đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
(Ngữ cảnh thông dụng: lúc mới bật nhiệt độ ở 18°C, 2 giờ sau lên 24°C, đến 1h sáng lên 28°C và tự động tắt lúc 5h sáng).

Tránh tính trạng quên bật hoặc tắt thiết bị nhờ chức năng lập lịch hẹn giờ.

… Và còn rất nhiều giải pháp thông minh khác có thể thực hiện !!!

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây