NHỮNG TIỆN ÍCH CỦA CAMERA THÔNG MINH

Camera thông minh VHT-Smart

Camera thông minh là trợ thủ đắc lực thay bạn quan sát ngôi nhà, cửa tiệm, văn phòng từ xa. Camera cho hình ảnh chất lượng cao đạt độ phân giải Full HD 1080p. Camera ghi được hình ảnh kể cả trong bóng tối và thuận tiện di chuyển lắp đặt.

Camera thông minh là gì?

Đây là một chiếc camera được tích hợp các công nghệ tiến tiến vào sản phẩm. Thiết bị có khả năng tự động theo dõi các khu vực được thiết lập sẵn. Cũng như có thể tự động cảnh báo khi có đột nhập trái phép. Việc kết nối wifi cho phép điều khiển trực tiếp thông qua mạng internet từ bất kỳ nơi nào. Chưa kể camera thông minh còn có thể đàm thoại 2 chiều như sử dụng điện thoại thông thường.

Camera theo dõi VHT-Smart được thiết kế xoay linh hoạt giúp quan sát mọi góc ngách. Góc xoay dọc của camera là 120 độ và óc xoay ngang lên đến 355 độ.

Camera VHT-Smart còn có khe cắm thẻ nhớ để lưu trữ hình ảnh và micro đàm thoại trực tiếp 2 chiều. Vì vậy thiết bị sẽ phù hợp trông coi bé, người già, người giúp việc/ nhân viên từ xa.

Camera VHT-Smart có chế độ báo động qua điện thoại nếu phát hiện có đối tượng di chuyển vào khu vực quan sát. Vì thế bạn sẽ luôn được an tâm mỗi khi ra khỏi nhà với tính năng báo động này. 

TÍNH NĂNG CỦA CAMERA THEO DÕI VHT-SMART

  • Chất lượng hình ảnh Full HD 1080p rõ nét, sống động. 
  • Camera có đèn hồng ngoại có thể quan sát trong bóng tối hay khu vực có ánh sáng yếu.
  • Báo động cho người dùng qua smartphone nếu phát hiện có đối tượng di chuyển vào khu vực quan sát.
  • Người dùng thao tác, điều khiển camera xoay ngang dọc và xem hình ảnh trực tiếp trên Smart Phone
  • Kết nối hoàn toàn bằng sóng wifi rất tiện lợi, nhanh chóng.
  • Ghi hình bằng thẻ nhớ tối đa lên đến 64GB
  • Tích hợp microphone và loa. Vì vậy bạn có thể đàm thoại 2 chiều với âm thanh lớn, rõ ràng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây