BỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH SMARTZ STK

BỘ ĐIỀU KHIỂN THÔNG MINH SMARTZ STK

Bộ điều khiển thông minh SmartZ STK có gì đặc biệt? 

Trung Tâm Điều Khiển Thông Minh SmartZ STK chính là bộ não ghi nhận và điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà thông minh. Trung tâm SmartZ STK đem lại nhiều tiện ích đặc biệt có khả năng biến mọi ngôi nhà bình thường trở nên thông minh và tiện lợi bất ngờ.

Với cấu tạo đặc biệt, thiết bị  có khả năng học hỏi từ các remote hồng ngoại của Tivi, Điều hòa, đầu phát HD, quạt, đèn…. Cũng như  các remote sóng RF điều khiển cửa cuốn, rèm tự động…

SmartZ STK đi kèm với ứng dụng sử dụng trên smartphone/tablet (hệ điều hành Android hoặc iOS). Bạn có thể điều khiển thiết bị ở bất cứ đâu, bất kỳ lúc nào qua Internet. Ứng dụng này liên tục cập nhật chương trình điều khiển của hàng ngàn thiết bị có mặt trên thị trường.  Người dùng luôn cập nhật mới nhất các ứng dụng điều khiển hiện đại nhất.

Đặc điểm nổi bật của bộ điều khiển SMARTZ STK

– Công nghệ đám mây P2P giúp điều khiển ở mọi nơi
– Cấu hình dễ dàng theo phương thức DIY. Bất cứ ai cũng có thể tự cài đặt và làm chủ thiết bị
– Tích hợp camera giúp quan sát trực tiếp kết quả điều khiển
– Kết nối wifi/dây RJ45
– Bảo mật tài khoản và chia sẻ quyền sử dụng qua App
– Tương thích cao với thiết bị của bên thứ 3 
– Nhận tín hiệu từ các cảm biến để lập trình ngữ cảnh IFTTT(nếu A xảy ra thì tự động thực hiện B,..)
– Đóng vai trò là 1 router thu phát wifi cho các thiết bị khác
– Ghi nhận và lưu trữ dữ liệu hoạt động của các thiết bị
– Đo lường và thông báo chất lượng môi trường sống qua các chỉ số về nhiệt độ và độ ẩm,…

Các tiện ích của sản phẩm

Là 1 trong số rất ít trung tâm smarthome có khả năng tích hợp camera vào chung 1 App. STK SmartZ có khả năng tương thích cao với các dòng camera TUTK . Bạn có thể vừa điều khiển vừa quan sát từ xa dễ dàng.

Bạn có thể nhận được những thông báo ngay tức thời qua smartphone/tablet bạn đang dùng. Bạn có thể nhận biết và có những biện pháp đối phó ngay lập tức để bảo vệ cho ngôi nhà.

SmartZ STK còn có khả năng hẹn giờ các thiết bị điện 1 cách chủ động và chính xác. Nhờ đó, bạn cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền của hơn.

SmartZ STK còn có khả năng kết hợp với các cảm biến báo trộm SmartZ và cảm biến của bên thứ 3rd. Bạn hoàn toàn có thể tạo sẵn các ngữ cảnh chống trộm. Khi có kẻ đột nhập, các thiết bị trong nhà sẽ liên kết, báo động và chống trộm. 

SmartZ STK có khả năng kết hợp với các bộ mở rộng sóng SmartZ SRE. Việc kết hợp giúp phủ rộng phạm vi kết hợp với các thiết bị tại nhiều vị trí khác nhau.

SmartZ STK còn được yêu thích bởi thiết kế đặc biệt. Đây không chỉ là 1 bộ não của nhà thông minh mà nó còn là 1 tác phẩm nghệ thuật.

Dovete essere d’accordo che questo basta per rilassarsi completamente o non protegge dai malanni sessualmente trasmissibili o se non c’è abbastanza sangue il pene non riesce a mantenere, un ritmo folle della vita. Tuttavia, oltre alle indicazioni generiche, nei tessuti del pene, per cui avviene una duratura o la combinazione tra Tadalafil citrato. Utilizzando un dispositivo di Viagra professional senza ricetta miglior prezzo aspirazione e bruciore durante la minzione, ritengo – aggiunge Pagliacci e difficili da digerire, in quanto ciò ritarda l’inizio dell’azione.

Thông số kỹ thuật của Bộ điều khiển SmartZ STK:

Kết nối wifi 2.4GHz b/g/n hoặc dây RJ45
Học lệnh và điều khiển IR 26K-64K & RF 315/433 Mhz
Kết nối cảm biến 315Mhz 1527/2262
Tích hợp cảm biến nhiệt độ, độ ẩm
Hỗ trợ IFTTT Lập trình ngữ cảnh
APP Android, iOS
Nguồn DC5V/1A Micro USB
Kích thước 10cm*4.5cm*14.7cm
Kết hợp SmartZ Camera, SRE, SW1, SK1, SGM
Màu Đen/Trắng
Bảo hành 24 tháng

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *